• Hotline: 1900-6154 |  8:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến Thứ 6 & 8:00 - 12:00 sáng Thứ 7
Giải đáp thắc mắc 

Bạn có vướng mắc cần giải đáp? Hãy xem những câu hỏi - đáp bên dưới có thể giúp bạn.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng iXHD

Mọi thắc mắc bất kỳ về hóa đơn điện tử, doanh nghiệp có thể đặt câu hỏi, TS24 Corp sẽ trả lời sớm nhất!

Sử dụng phần mềm hóa đơn của iXHD hóa đơn có an toàn, bảo mật không?

  • iXHD là phần mềm hóa đơn điện tử tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Blockchain giúp chống giả mạo hóa đơn, gia tăng độ tin cậy cho hóa đơn và doanh nghiệp.
  • Hóa đơn được lưu trữ tại trung tâm lưu trữ dữ liệu của TS24 Corp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 27000 nên Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn, bảo mật của dữ liệu.

TS24 có chính sách ưu đãi cho những Quý khách hàng khi mua số lượng lớn hóa đơn, đặc biệt có những gói dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn như chương trình ưu đãi tặng ngay 500 hóa đơn điện tử đang diễn ra đến hết năm 2020. 

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ của TS24 Corp thông qua tổng đài (028)-3866-4188 để biết thêm về các chương trình ưu đãi.

Số hóa đơn doanh nghiệp chưa sử dụng hết thì có thể chuyển sang năm tài chính tiếp theo để dùng tiếp và không phải trả thêm phí. Sau khi hết hóa đơn, nếu doanh nghiệp không mua thêm thì sẽ không tiếp tục phát hành hóa đơn được nữa, tuy nhiên vẫn có thể xem lại các hóa đơn cũ đã phát hành.

iXHD đã sẵn sàng kết nối với mọi phần mềm kế toán, bán hàng khác để phát hành hóa đơn điện tử mà không phải nhập liệu nhiều lần.
TS24 Corp hỗ trợ kết nối iXHD các phần mềm khác.

Điểm đặc biệt ưu việt của iXHD là kết nối hoàn toàn miễn phí với phần mềm kế toán, khác biệt với các các phần mềm hóa đơn điện tử khác trên thị trường chưa kết nối được, hoặc Qúy khách phải trả tiền để kết nối với phần mềm kế toán.

  • Cục Thuế đang cho phép dùng song song, khuyến khích các DN triển khai sớm để làm quen, điều chỉnh quy trình nghiệp vụ, tránh bỡ ngỡ, gián đoạn công việc khi đến hạn bắt buộc.
  • Dùng trước hay sau thì chi phí không thay đổi vì không phải trả phí duy trì hàng năm, hóa đơn mua trước chưa dùng thì vẫn chuyển tiếp để dùng sau được. Thậm chí mua trước còn được khuyến mãi sẽ rẻ hơn.
  • Đến hạn bắt buộc khi hàng trăm nghìn DN cùng triển khai, DN sẽ khó nhận được sự tư vấn chi tiết, kịp thời như trường hợp triển khai sớm.

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

Vui lòng điền các thông tin sau: